Winston wong Bio Biv โลกของเรานั้นมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เรายังไม่ได้ศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับมัน และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก  ยานพาหนะสุดสิ่งที่คุณคงไม่เชื่อว่ามีอยู่จริงบนโลกของเรา  ทำไมถึงไม่ใช่ว่าไม่มีอยู่บนโลกของเรา  เราไปทำความรู้จักกันพร้อมกันเลยดีกว่า  ว่ามีหน้าตาแบบไหน และสำหรับสิ่งที่เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้  ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ 

เรื่องราวต่างๆมากมายมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก  สิ่งที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรามีเพียงแค่สิ่งมีชีวิตเท่านั้นที่เราจะศึกษาได้ทำความรู้จักกันไว้  เป็นสิ่งไม่มีชีวิตก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราควรจะทำความรู้จักมันเอาไว้อยู่ตลอดเวลาด้วยเช่นเดียวกัน  ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีนวัตกรรมต่างๆอุปกรณ์ไอทีต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นมาในยุคปัจจุบันนี้

  แน่นอนว่าสิ่งต่างๆเหล่านี้นั้นเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วเนื่องด้วยอะไรหลายๆอย่างสำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก  เป็นการสร้างนวัตกรรมด้านยานยนต์ ที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะ  เราไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า ยานพาหนะเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญอย่างมากสำหรับการดำเนินชีวิตในปัจจุบันนี้  และยานพาหนะที่เราจะพูดถึง  ถ้าสนใจแค่ไหนก็ต้องไปดูกันWinston wong Bio Biv เจ้ายานพาหนะคันนี้ สร้างขึ้นมาให้เหมาะกับการใช้บนน้ำแข็ง มันเป็นจักรยาน    

สามล้อ ที่มีการออกแบบโดยวิศวกรยานยนต์ เครื่องแรกที่ออกแบบมา  เพื่อใช้บนน้ำแข็งโดยใช้เชื้อเพลิงชีวภาพและใช้เพื่อเดินทางข้ามทวีปแอนตาร์กติกา นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย National cheng Kung University Taiwan พัฒนาเครื่องนี้ขึ้นมา  มันมีลักษณะพิเศษที่สามารถต้านทานความเย็น การผลิตเป็นการผสมผสานด้านเทคโนโลยีด้านวิศวกรรมยานยนต์ในอนาคต จึงเป็นการออกแบบที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งแม้ว่าดีไซน์เรียบง่ายและตัวเครื่องมีลักษณะที่เบา  เครื่องนี้สามารถเร่งความเร็วได้ถึง 135 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

และขับเคลื่อนด้วยเชื้อเพลิงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  คุณสมบัติข้อนี้มีส่วนทำให้เกิดการวิจัยพลังงานที่ยั่งยืนแน่นอนว่าเจ้า bio-based ได้เป็นยานพาหนะยอดนิยมที่สุดในการเดินทางบนน้ำแข็งเลยทีเดียว นอกจากยานพาหนะสุดเจ๋งดังกล่าวที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น

  ก็ยังมีการถ่ายทอดเทคโนโลยีอีกมากมายที่มีการพัฒนาเจ้า bio-based  เป็นพาหนะสุดล้ำสำหรับการเดินทางบนน้ำแข็ง และแน่นอนว่ายานพาหนะแต่ละชนิดนั้น    มีจุดเริ่มต้นด้วยแรงบันดาลใจที่แตกต่างกัน  เทคโนโลยีที่นำมาใช้ก็ต่างกันอีกด้วย  จุดมุ่งหมายในการสร้างและจุดมุ่งหมายที่เราจะนำไปใช้ก็ต่างกันเช่นเดียวกันกับเรื่องราวที่เราได้พูดไป  อย่างไรก็ตามถ้าคุณอยากจะลองศึกษาเรื่องราวต่างๆเหล่านี้เพิ่มเติมด้วยแล้วก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย

 

สนับสนุนโดย    ufabet ฝากเงิน ออโต้